Xịt khoáng muối biển Evoluderm 150ml

  • XITK7862.185.190
210,000

Nước xịt khoáng từ muối biển Evoluderm 150ml

Trong môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với không khí khô và thiếu ẩm từ máy điều hòa nhiệt độ. Nước xịt khoáng từ muối biển Evoluderm xuất hiện như một giải pháp hiệu quả giúp không chỉ cung cấp ẩm cho da mà còn cung cấp khoáng chất từ muối biển cho da khỏe đẹp.

Muối biển sẽ làm tăng lưu thông độ ẩm da, giúp da mịn màng dẻo dai hơn. Giúp làm trẻ hóa làn da bằng cách giải độc và thúc đẩy tái tạo tế bào. Đối với những người có da khô và ngứa, tắm trong nước muối sẽ giúp da đỡ bị kích thích.

Muối biển có tác dụng sâu vào việc thúc đẩy chức năng của tuyến mồ hôi và bã nhờn, giúp giảm kích thước lỗ chân lông.

Nhiều bạn gái có làn da nhờn rất khổ sở khi mùa hè nóng nực, gương mặt luôn bị bóng nhờn làm da thiếu sức sống và tự ti trong công việc. Muối có thể giúp bạn hạn chế dầu trên da một cách hiệu quả

Kết quả hình ảnh cho muối biển

Nước xịt khoáng từ muối biển giúp bổ sung khoáng một cách tốt nhất cho da. Cân bằng độ PH cho da chống khô và kích ứng da khi đi nắng. Ngoài ra, nước xịt khoáng với thành phần từ muối biển còn có tác dụng kháng khuẩn, bảo vệ da tránh tác hại của môi trường.

Cách dùng: Để xa mặt và cơ thể tầm 15 cm sau đó xịt đều và vỗ nhẹ cho nước thấm vào da.

Công dụng: Bổ sung nước và khoáng cho da. Chống kích ứng da, làm dịu da một cách nhanh chóng. Xịt khoáng kết hợp với muối biển có khả năng kháng khuẩn an toàn cho da.

* Tac dụng tùy thuộc vào cơ địa người dùng.