Tẩy trang Kose 230ml Nhật Bản

  • TTRANG7118
180,000

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu tẩy trang của Nhật Bản từ hàng bình dân đến cao cấp. Sản phẩm tẩy trang nổi tiếng như Shu Uemura hay SK-II hoặc Muji Cleansing Oil

Trong số đó, dầu tẩy trang Kose Softymo Cleansing Oil Nhật Bản hiệu quả ngay cả những mỹ phẩm cứng đâu, khó trôi như mascara, kem nền… Dầu tẩy trang Kose Softymo White vừa có công dụng tuyệt vời vừa có giá cả tương đối mềm so với chất lượng của nó.

Dầu tẩy trang làm trắng da Kose Softymo White Cleasing Oil chai vàng có thiết kế dạng vòi ấn, giúp dễ dàng bơm dầu tẩy trang ra lòng bàn tay mà không sợ bị oxy hóa phần còn lại bên trong, đảm bảo được chất lượng được nguyên vẹn.

Dầu tẩy trang Kose với hai thành phần chính là dầu cám gạo và dầu cam với hương thơm nhè nhẹ giúp thư giãn và hoàn toàn thoải mái khi sử dụng. Tẩy trang Kose White chai vàng đặc biệt không chứa dầu khoáng và chất tạo mùi giúp tẩy trang sạch sâu mà không bị khô da.

Bạn có thể dùng dầu tẩy trang trắng da Kose White để chăm sóc da hàng ngày, giúp làm sạch da chết, bụi bẩn trong lỗ chân lông. Dầu cam có trong Kose Softymo White Cleasing Oil sẽ ngăn ngừa sắc tố melanin là sạm da, bảo vệ và làm tươi sáng làn da.

Dầu tẩy trang trắng da Kose Softymo White Cleansing Oil (Chai màu vàng)

dau-tay-trang-kose-softymo-white-nhat-ban-230ml

Dầu tẩy trang Kose Speedy Cleansing Oil (Chai màu hồng)

Công dụng: Làm sạch dịu nhẹ với độ PH cân bằng, tẩy trôi lớp trang điểm mà không làm khô da.dau-tay-trang-Kose-230ml

THÀNH PHẦN DẦU TẨY TRANG NHẬT BẢN KOSE SOFTYMO WHITE CHAI VÀNG

Dầu cám gạo, dầu khoáng, tetra axit oleic sorbeth -30, triethylhexanoin, xyclometicon, dầu cam, tocopherol, chiết xuất từ ​​lúa mạch ngọc trai, ethanol, glycerin, diisostearate polyglyceryl-2, acid phosphoric trilaureth -4, nước, phenoxyethanol.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU TẨY TRANG DƯỠNG TRẮNG DA KOSE SOFTYMO WHITE CLEANSING OIL NHẬT BẢN MÀU VÀNG

Xịt một chút dầu tẩy trang lên miếng bông, lau lần lượt mắt, lông mày, má, môi để làm trôi lớp trang điểm trên mặt.

Dùng sữa rửa mặt rửa lại như bình thường.

Tẩy trang cho mắt theo các bước sau:

Bạn không dùng nước rửa phấn đi vì nếu bạn dùng nước rửa sẽ bị lem ra vùng khác. Với mắt, cho dầu tẩy trang ra một tờ khăn giấy hoặc bông thấm.

Bạn dùng khăn giấy hoặc bông thấm lau nhẹ nhàng theo chiều từ đầu mắt ra ngoài.

Do phần đuôi mắt và đầu mắt được trang điểm đậm nên bạn để bông thấm ở vị trí đó khoảng 5 giây. Sau đó nhẹ nhàng lau lại một lần nữa.

Bạn kiểm tra xem phấn mắt đã sạch hẳn chưa, bạn cũng lấy bông sạch hoặc khăn giấy lau lại một lần nữa (không thấm dầu tẩy trang). Nếu khăn giấy không còn thấm phấn nữa tức là đã sạch.

Tẩy trang cho môi theo các bước sau:

Làn da môi nhạy cảm vì thế khi tẩy trang bạn nên dùng loại sữa tẩy trang cho mắt để tẩy cho môi. Bạn cho dầu tẩy trang ra bông.

Bạn lau từ giữa môi ra hai bên. Đối với môi được đánh đậm giữa môi bạn có thể giữ trong vòng 5 giây để đảm bao son đã được sạch. Hai vùng bên mép bạn có thể há to miệng để lau hoặc có thể mím bông thấm ở khóe môi.

Dù là tẩy trang môi thì bạn cũng phải kiểm tra. Và bạn có thể kiểm tra như bước bên trên.