SỮA TẮM EM BÉ - GỘI EVOLUDERM BÉBÉ GEL LAVANT DOUX

  • stam.7861.97.102
120,000

SỮA TẮM EM BÉ - GỘI EVOLUDERM BÉBÉ GEL LAVANT DOUX không gây cay mắt, không gây kích ứng, không gây khô da, cung cấp một lượng độ ẩm nhất định tạo màng bảo vệ da bé dưới các tác động của môi trường. - Chất gel mát lạnh hương vani dễ thường, không gây dị ứng, không cồn, không màu, không chứa phennoxyethanol và dưỡng ẩm, nhẹ nhàng làm sạch da và tóc chỉ trong 1 bước thật tiện lợi.

  • Dung tích: 500ml.
  • Xuất xứ: Pháp.

- Làn da em bé luôn mong manh, nhạy cảm. Vì thế chăm sóc làn da bé yêu là một điều không hề đơn giản khiến các mẹ bỉm sữa luôn phải bận tâm, lo lắng. SỮA TẮM EM BÉ - GỘI EVOLUDERM BÉBÉ GEL LAVANT DOUX với thành phần thiên nhiên dịu nhẹ, nâng niu chăm sóc làn da bé dù là nhạy cảm nhất, không lấy đi độ ẩm tự nhiên trên da & tóc bé mà còn giúp chúng sạch mịn màng.

- SỮA TẮM EM BÉ - GỘI EVOLUDERM BÉBÉ GEL LAVANT DOUX không gây cay mắt, không gây kích ứng, không gây khô da, cung cấp một lượng độ ẩm nhất định tạo màng bảo vệ da bé dưới các tác động của môi trường.

- Chất gel mát lạnh hương vani dễ thường, không gây dị ứng, không cồn, không màu, không chứa phennoxyethanol và dưỡng ẩm, nhẹ nhàng làm sạch da và tóc chỉ trong 1 bước thật tiện lợi.

-Mẹ của bé cũng hoàn toàn không phải lo lắng khi tắm cho bé, sản phẩm không gây cay mắt, giữ da bé mềm mịn và sạch sẽ mỗi lần sử dụng.

- SỮA TẮM EM BÉ - GỘI EVOLUDERM BÉBÉ GEL LAVANT DOUX, với hương thơm dịu nhẹ chiết xuất từ những cánh hoa sẽ khiến bé vô cùng thích thú, 100% an toàn với sức khỏe và làn da mỏng manh của bé, dùng được cho cả trẻ sơ sinh hoặc người lớn lun nhé!!

- SỮA TẮM EM BÉ - GỘI EVOLUDERM BÉBÉ GEL LAVANT DOUX: dùng tắm và gội cho em bé, không chứa cồn, không màu, không chứa phennoxyethanol… an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé, bảo vệ và chăm sóc hoàn hảo cho bé yêu.

Hướng dẩn sử dụng:

- Cho một lượng sữa tắm vào tay.
- Xoa đều lên tóc và khắp cơ thể bé.
- Mát-xa toàn thân để bé được thư giãn sau đó tắm lại bằng nước sạch.