Sữa tắm cathy Choo dát vàng 24K

  • STAM.132.102.110
165,000

+ Gel tắm thế hệ mới Cathy Choo vàng 24k tập trung khai thác các nguyên tố, khoáng chất có lợi cho da từ vàng được tán bằng công nghệ Nano, được thẩm thấu trực tiếp vào sâu bên trong da, loại bỏ tạp chất có hại, thúc đẩy sự tái tạo của các tế bào mới, chống lão hóa da từ gốc

+ Glutathione lên men giúp da trắng sáng, mịn màng

+ Tinh chất Collagen làm săn chắc da, cải thiện làn da trùng nhão

+ Hương thơm thảo mộc giúp bạn cảm thấy thư thái thoải  mái hơn khi sử dụng

Sự kết hợp hoàn hảo của phân tử vàng nguyên chất + men Glutathione + tinh chất Collagen trong gel tắm trắng toàn thân Cathy Choo sẽ mang lai cho bạn làn da trắng sáng ngọc ngà như thiên thần.

SỮA TẮM CATHY CHOO VÀNG 24K ACTIVE GOLD FRAGRANCE SHOWER GEL – 750ML –CHÍNH HÃNG KARMART THAILAND.
Xuất xứ: Karmart Thái Lan

 

Hình ảnh có liên quan


Dòng gel tắm mới với công thức vàng nguyên chất đậm đặc hơn gấp nhiều lần giúp cải thiện làn da xỉn màu trở nên trắng sáng hơn và vùng da khô ráp cũng trở nên mịn màng thấy rõ. 
- Gel tắm được xây dựng trên công thức: tập trung khai thác các nguyên tố khoáng chất có lợi cho da từ vàng, sau đó được tán ra bằng công nghệ nano khiến chúng có thể trực tiếp thâm nhập vào làn da ban đầu, kích hoạt da, giúp loại bỏ tạp chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của các tế bào, chống lão hóa da từ gốc.
- Với công thức đặc biệt cùng các thành phần nổi bật như L- Glutathione giúp da trắng sang, nhau thai cừu giúp da hồng hào rạng rỡ đầy sức sống, Collagen giúp làm săn chắc da và vàng miếng nguyên chất 99.99% được pha lẫn vào trong gel tắm giúp da sáng bóng như vàng, không gây kích ứng da thật tuyệt vời ^^!

Kết quả hình ảnh cho Sữa tắm cathy Choo dát vàng 24K


*** GLUTATHIONE giúp da trắng sáng, tươi tắn.
*** Tinh chất COLLAGEN làm săn chắc da, cải thiện vùng da trùng nhão.
*** Dưỡng chất của nhau thai cừu ngăn chặn được sự hình thành hắc sắc tố và chống lại sự lão hóa da.
*** Hương thơm thảo mộc giúp cơ thể sảng khoái và tươi mới, hấp dẫn.
*** Kết hợp hoàn hảo giữa "phân tử VÀNG + men GLUTATHIONE + COLLAGEN" trong gel tắm Cathy Choo Gold 24K sẽ mang lại cho bạn làn da trắng sáng ngọc ngà ^__^

HDSD: Khi sử dụng gel tắm trong bồn tắm, massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thụ hoàn toàn sau đó rửa sạch.