SON ZIINSU CELLIO

  • 1473838966
200,000

Ziinsu Cellio là dòng son lì nằm trong TOP các dòng son lì hot nhất thị trường hiện nay với thiết kế cực kì sang trong, bắt mắt từ lớp vỏ bên ngoài đến chất liệu bên trong. Son có độ lì lớn, không gây khô môi, có chất dưỡng môi, làm mềm môi, lên màu rất tự nhiên và cực mướt giúp môi bạn trông thật tự nhiên và quyến rũ.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tên sản phẩm: Son Ziinsu Cellio
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Mô tả: Son Ziinsu Cellio là một dòng sản phẩm của hãng mỹ phẩm CELLIO Hàn Quốc và đang là dòng son lì nằm trong TOP các dòng son lì hot nhất thị trường hiện nay, trở thành xu hướng cả hè năm 2016. Son được thiết kế cực kì sang trong và bắt mắt từ lớp vỏ bên ngoài đến chất liệu bên trong giúp bạn trở nên nổi bật, quyễn rũ ở bất cứ nơi đâu mà bạn đi đến. 

- Đặc điểm sản phẩm:
+ Chất son: Son Ziinsu Cellio có độ lì lớn nhưng không hề gây khô môi. Chất son tuy lì nhưng ko hề bị bột như các dòng son lì khác trên thị trường. Khác với các loại son lì khác, sản phẩm son lì ziinsu không hề gây cảm giác nặng môi, không tróc dính. Với độ bền từ 7-8 tiếng bạn tha hồ vui chơi, ăn uống mà không lo mất màu son và bị lem dính rồi.
+ Son Ziinsu khá mịn và nhẹ xốp cực kì. Do đó, khi đánh son son sẽ không bị bết dính và không tạo nếp trên môi giúp môi bạn trông thật tự nhiên và quyến rũ. 
+ Mùi son: Son Ziinsu có mùi thơm khá nhẹ nhàng, không có mùi nồng khiến bạn cảm thấy khá dễ chịu khi đánh son lên môi. 
+ Son có chất dưỡng môi, làm mềm môi, tránh tình trạng khô, nứt nẻ và thâm môi do dùng nhiều son.
+ Son lên màu rất tự nhiên và cực mướt môi không kem gì các dòng son nổi tiếng khác. 

- Màu sắc: Dòng son này đem lại 5 màu chính cho bạn lựa chọn: 
+ 01: Neon Pink                     + 03: Real Red                 + 05: Nude Beige
+ 02: Fuchsia Pink                 + 04: Dried Rose

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0934.57.3486 - 0437.95.5789