Son lì Sivanna 24h Long Lasting Moist Lipstick

  • 1473561645
165,000

Son lì Sivanna 24h có độ dưỡng cao, độ bám màu tốt nhưng không hề gây khô môi, ngoài ra son có khả năng che khuyết điểm cho đôi môi cực cao và nằm trong Top những loại son lên màu chuẩn nhất trong các loại son đang có mặt trên thị trường.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tên sản phẩm: Son lì Sivanna 24h Long Lasting Moist Lipstick
- Xuất xứ: Thái Lan
- Trọng lượng: 3.6 gram
- Mô tả: 
+ Xuất xứ từ Thái Lan, Son lì Sivanna 24h Long Lasting Moist Lipstick đã gây sốt trên thị trường cuối năm 2015 và đầu năm 2016 và trở thành một loại son không thể thiếu trên các kệ bán son của các cửa hàng. Sản phẩm lọt vào Top những dòng son lì bán chạy nhất Việt Nam hiện nay.
+ Son có thiết kế vỏ son bằng nhôm màu vàng nhìn rất sang trọng và bắt mắt. 
         

- Ưu điểm sản phẩm:
+ Có khả năng che khuyết điểm cho đôi môi cực kì cao đồng thời khả năng bám cực tốt và son lên màu lại cực chuẩn, nằm trong Top những loại son lên màu chuẩn nhất trong các loại son đang có mặt trên thị trường.
+ Son có độ dưỡng cao nhưng không quá bóng giúp đôi môi bạn không bị khô ráp, nứt nẻ mà vẫn luôn mềm mịn. Độ bám màu cao của son giúp bạn thả ga ăn uống mà vẫn yên tâm son không bị trôi quá nhiều.
+ Son có khá nhiều màu cho bạn lựa chọn tùy theo tính cách, sở thích hay địa điểm bạn đến để lựa chọn màu son cho phù hợp.