Son dưỡng môi Melting Color Lip Creamer

  • 1473563916
165,000

Melting Color Lip Creamer là sự kết hợp độc đáo giữa Son môi và Kem dưỡng môi. Với thành phần chủ yếu chiết xuất bơ hạt mỡ giàu vitamin A, E và hàm lượng axit hóa cao đem lại hiệu quả dưỡng môi tối đa. Son có mùi hương ngọt ngào, dễ chịu sẽ khiến bạn thích ngay lần đầu tiên sử dụng.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tên sản phẩm: Son dưỡng môi Melting Color Lip Creamer
- Xuất xứ: The Face Shop - Hàn Quốc
- Mô tả: 
+ Son dưỡng môi Melting Color Lip Creamer là một dòng sản phẩm son dưỡng của hãng mỹ phẩm The Face Shop - Hàn Quốc và là sự kết hợp độc đáo giữa Son môi và Kem dưỡng môi. 
+ Với thiết kế bên ngoài dạng bút chì xinh xắn và trẻ trung nhưng vẫn vô cùng sang trọng với màu đen chủ đạo huyền bí sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong túi của bạn để bảo vệ đôi môi bạn trong thời tiết hanh khô sắp tới.
- Thành phần: Chiết xuất bơ hạt mỡ giàu vitamin A, E và hàm lượng axit hóa cao đem lại hiệu quả dưỡng môi tối đa. 

- Công dụng:
+ Son dưỡng môi Melting Color Lip Creamer kết cấu dạng sáp mịn là sự kết hợp độc đáo giữa son môi và kem dưỡng môi. Với điểm đặc biệt là tan mịn theo thân nhiệt và tiệp vào làn môi tự nhiên sẽ mang đến cho bạn sự tươi tắn nhưng vẫn rất tự nhiên. 
+ Chất son mềm mịn, độ lên màu cực chuẩn, độ bám màu tuyệt đối kết hợp với khả năng dưỡng ẩm hoàn hảo mang đến cho bạn một làn môi tưới tắn, mềm mịn, thu hút mọi ánh nhìn. 
- Màu sắc: Melting Color Lip Creamer đem đến cho bạn bảng màu cực kì xinh xắn và đáng yêu cùng với mùi hương vô cùng ngọt ngào, dễ chịu sẽ khiến bạn thích ngay lần đầu tiên sử dụng.