Quần tất World Support mềm mịn

  • quan-tat-world-suppo
45,000

Tên sản phẩm: Quần tất World Support mềm mịn Xuất xứ: Hàn Quốc

 
Tên sản phẩm: Quần tất World Support mềm mịn
Xuất xứ: Hàn Quốc
 
Điểm nổi bật
Quần tất World Support - Sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em phụ nữ. Sản phẩm rất thích hợp cho bạn diện váy cho cả 4 mùa. Với chất liệu mỏng, bền, co giãn giúp che được những khuyết điểm và làm đôi chân bạn trông thật nuột nà hơn.Quần tất World Support có 2 màu Cà phê và cát cháy dễ phối đồ. Kích thước: Dài quần: 100cm, Bụng 42 cm (đo chưa co giãn, sai số +-5cm)
 
 
Thông tin chi tiết

Quần tất không chỉ là một phụ kiện giúp che khuyết điểm hay giữ ấm cho đôi chân bạn, nó còn có thể khiến đôi chân thêm dài và quyến rũ hơn rất nhiều. Với những ngày trời trở gió, nóng lạnh thất thường, nhiều chị em vẫn muốn mặc váy vóc xúng xính cho thêm duyên dáng nhưng lại ngại vì làn da da chân khô hoặc bị lạnh thì một cách đơn giản mà hiệu quả khắc phục vấn đề này là sử dụng tất da chân.

Chất liệu Mỏng, bền, co giãn giúp che được những khuyết điểm

Rất thích hợp cho bạn diện váy cho cả 4 mùa

Cách giữ quần tất bền:

+ Tất mới mua về, các bạn làm ướt rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh, để đông cứng thì lấy ra giặt lại, phơi khô rồi mới sử dụng.

+ Không giặt tất với xà phòng, chỉ dùng dầu gội đầu giặt tất.

+ Móng tay móng chân luôn giữ ko bị xước, nếu không sẽ dễ cào rách tất.

Khi sử dụng:

+ Điều cần nhớ trước hết để không phải mua tất mới thường xuyên là giữ móng tay, móng chân không bị xước. Nếu không, ngay cả đôi tất xịn cũng rách ngay khi bạn mang hoặc giặt nó.

+ Làn da xù xì thô ráp cũng có thể làm đôi tất dễ xước hơn. Do đó, bạn nên tẩy da chết cho đôi chân và bôi kem dưỡng ẩm. Một công đôi việc: tất bền mà da bạn cũng đẹp hơn trong mùa lạnh.

 

KHÁCH ĐẠI LÝ MUA BUÔN LIÊN HỆ : 0934 57 3486 
website: http://sieuthihangthailan.vn/
LINK facebook: https://www.facebook.com/Sieuthihangthailan.vn