Kem trang điểm cao cấp BB Skinlovers 40ml

  • KLOT.1931.285.290
330,000

Phong cách trang điểm với BB cream và Phấn Skinlovers lại cho lớp trang điểm tự nhiên, thuần khiết. Không phải kỳ công với đầy đủ các bước cùng lớp lớp sản phẩm trên mặt như kem dưỡng, chống nắng, lót, nền, chỉ cần một lớp BB cream của Skinlovers, bạn đã có thể tạo cho mình một lớp nền hoàn hảo, thậm chí không cần cả phấn phủ.

 

 

 

Với các thành phần linh hoạt BB cream Skinlovers giúp che phủ hoàn hảo các khiếm khuyết và khắc phục những vấn đề tổn thương về da. Kem giữ cho lớp trang điểm bền màu, đẹp tự nhiên. Hoạt chất Arbutin kết hợp với tinh chất dưỡng ẩm giúp ngăn ngừa các nếp nhăn, chống nắng hiệu quả, cho bạn làn da tươi trẻ và mịn màng.

 

 

 

Một ưu điểm cực kỳ nổi bật của dòng BB cream Skinlovers đó là được bổ sung thêm hoạt chất làm trắng da, giúp xóa mờ các vết thâm, nám, tàn nhang cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên. BB cream đã tạo nên một cuộc cách mạng thần kỳ trong ngành trang điểm giúp phụ nữ giảm thiểu thời gian làm đẹp hàng ngày.

 

 

 

 

 

Với Skinlovers, không chỉ đẹp mà làn da của bạn còn được chăm sóc, bảo vệ từng ngày, duy trì nét đẹp tự nhiên với làn da trắng hồng từ sâu bên trong.