Kem tan mỡ, giảm béo Eveline Slim Extreme 4D Nga Tinh thể kim cương

  • 1474189437
165,000

 

Kem tan mỡ, giảm béo Eveline Slim Extreme 4D Nga Tinh thể kim cương là sự phát triển vượt bậc của kem giảm béo Slim Extreme 3D và là kết quả của thành tựu khoa học mỹ phẩm mới nhất hiện nay. Có tác dụng giúp tăng cường quá trình tác động đánh tan những vùng tích tụ mỡ bền vững, cứng đầu nhất mà bạn khó có thể loại bỏ chúng.

 

 THÔNG TIN SẢN PHẨM: 
- Tên sản phẩm: Kem tan mỡ, giảm béo Eveline Slim Extreme 4D Nga Tinh thể kim cương
- Xuất xứ: Nga
- Mô tả: Kem tan mỡ, giảm béo Eveline Slim Extreme 4D Nga Tinh thể kim cương là sự phát triển vượt bậc của kem giảm béo Slim Extreme 3D và là kết quả của thành tựu khoa học mỹ phẩm mới nhất hiện nay. Eveline đã phát triển công thức tinh chất giảm lượng chất béo, giảm lượng mỡ thừa và các tế bào da chết, kích thích tuần hoàn tái tạo da vô cùng hiệu quả, đem lại nàn da săn chắc, min màng và nổi bật các đường cong khuyến rũ trên cơ thể.- Thành phần: 
Bao gồm các thành phần chính:Caffeine, Zingiber officinale root extract, Gingko biloba extract, Hedera helix extract, Suaeda maritima extract,...
- Công dụng:
+ Với thành phần Vi tinh thể kim cương giúp tăng cường quá trình tác động đánh tan những vùng tích tụ mỡ bền vững, cứng đầu nhất mà bạn khó có thể loại bỏ chúng. 
+ Tinh chất giảm béo với Axit Hyaluron có trong phức hợp BioHyaluron Slim có công dụng đặc biệt hiệu quả trong việc giảm béo nhanh chóng và chống tích tụ lượng mỡ thừa không cần thiết cho cơ thể. Ngoài da, Axit Hyaluron có tác dụng giữ nước, tạo độ ẩm cần thiết cho tế bào da tồn tại và phát triển.
+ Kem giảm béo Eveline Slim Extreme với  công nghệ 4D mới nhất hiện này, có tinh chất tác động 4 chiều trên da: Giúp làm giảm tối đa các tế bào da chết và tế bào mô mỡ, kích thích vi tuần hoàn tái tạo da, định hình các đường cong trên cơ thể, cho cơ thể săn chắc, thon gọn và hiệu quả kéo dài suốt 48 tiếng.

- Cách sử dụng:
 + Thoa đều Kem giảm béo Eveline Slim Extreme lên những vùng da muốn giảm mỡ với liều lượng: 2 lần/ngày
+ Mát xa nhẹ nhàng từ từ theo chuyển động tròn khoảng 10-15 phút cho đến khi kem khô và hoàn toàn thẩm thấu sâu vào trong da. 
- Chú ý: Sau khi thoa tinh chất xong sẽ có cảm giác mát lạnh chứng tỏ tinh chất giảm béo Eveline Slim Extreme 4D đang phát huy tác dụng. Nhớ rửa tay sau khi thoa kem.
 
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0934.57.3486 - 0437.95.5789