GỘI ĐEN TÓC – HÀN QUỐC

  • 1490267141
27,000

Gội đen tóc - Hàn Quốc sử dụng công nghệ Nano giúp tóc hấp thụ dễ dàng các gen hắc tố có trong thảo dược. Không chứa hóa chất độc hại, dễ sử dụng, ít gây kích ứng da (mẩn ngứa, dị ứng…).

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tên sản phẩm:Gội đen tóc - Hàn Quốc
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Dung tích: 30ml/gói 
- Mô tả: Gội đen tóc - Hàn Quốc là một sản phẩm an toàn, dễ dùng, màu đen tự nhiên, sau khi nhuộm xong tóc mềm và mượt không bị khô hay gãy rụng tóc.
- Thành phần: Hà thủ ô, Nhân sâm, Linh chi, Tô mộc, Ngũ bồi tử, Tang hồng hoa, Mạc hạn liên,...
- Công dụng: 

+ Gội đen tóc - Hàn Quốc được chiết suất từ hơn 20 loại thảo dược quý hiếm có tác dụng làm đen tóc và dưỡng tóc mà không chứa hóa chất độc hại. 
+ Ngoài tác dụng làm đen tóc thì sản phẩm còn làm chậm quá trình bạc tóc rất hiệu quả
Gội đen tóc - Hàn Quốc là dầu gội nên khiến tóc trở nên đen mượt tức thì, mầu đen tự nhiên mà không làm hại da đầu, phục hồi tóc yếu, giúp tóc không bị khô và chẻ ngọn, khiến bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện. 
+ Sản phẩm đặc biệt do được chiết suất từ thảo dược nên các thành phần trong dầu gội chỉ có tác dụng với chất sừng như Tóc nên không ảnh hưởng đến da đầu. 
+ So với thuốc nhuộm thì dầu gội đen tóc có nhiều ưu điểm đó là thành phần thảo dược thiên nhiên (không chứa bột chì, thuốc nhuộm vải) nên ít gây hại và trị rụng tóc. 
- Cách sử dụng: Làm ẩm tóc trước khi gội, đeo găng tay, đổ sản phẩm ra bát nhỏ theo lượng đủ gội rồi trộn thật kĩ. Xoa đều lên tóc và để từ 20 -  30 phút. Đối với tóc dài có thể massage thêm 5 phút để thảo dược thẩm thấu vào từng sợi tóc. Sau đó xả bằng nước sạch bạn sẽ có một mái tóc đẹp mà không cần phải nhuộm. 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0934.57.3486 - 0437.95.5789