Dầu nóng Hàn Quốc đa chức năng có lăn mát xa

  • DXB131.68.73
125,000

Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine là sản phẩm dầu thoa ngoài da, có tác dụng làm nóng và giảm các cơn đau hay nhức mỏi trên cơ thể.

DẦU NÓNG HÀN QUỐC ANTIPHLAMINE LÀ SẢN PHẨM DẦU THOA NGOÀI DA, CÓ TÁC DỤNG LÀM NÓNG VÀ GIẢM CÁC CƠN ĐAU HAY NHỨC MỎI TRÊN CƠ THỂ.

Bạn là người thích luyện tập thể dục thể thao, bạn là người lao động chân tay nặng nên thường xuyên bị bong gân, đau cơ, nhức mỏi, hay bố mẹ, ông bà tuổi đã cao khiến các cơn tê thấp, đau khớp cứ “hành hạ” từng đêm.

Các loại dầu thông thường chỉ có tác dụng tạm thời và không mang đến hiệu quả như mong muốn của bạn. Thế thì bạn có thể trải nghiệm sản phẩm Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine. Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine là sản phẩm dầu nóng rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc bởi hiệu quả chăm sóc mà nó mang lại.

Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine (100ml)

Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine (100ml)

Công dụng Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine:
– Với thành phần Methyl Salicylate, Methol, Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine  có tác dụng sát trùng cao, nhanh chóng giảm các cơn đau như đau vai, chân, tay, gáy, bong gân, tê thấp…
– Ngoài ra, Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine còn có tác dụng điều trị các chứng viêm da mẩn đỏ do côn trùng cắn hoặc bị nhiễm khuẩn, giảm các vết bầm do té ngã.
– Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine với cường độ thẩm thấu cao, làm nóng nhanh, giúp xóa tan kịp thời các cơn đau khớp, tê buốt tay chân, mang đến cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
– Và sản phẩm không gây kích ứng da, tạo cảm giác thoải mái, êm dịu khi sử dụng.

Thiết kế Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine:
Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine có thiết kế dạng chai, cho bạn dễ dàng cho sản phẩm ra da. Bên hông chai còn có những gai massage, giúp tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm, rất tiện lợi phải không nào.

Đối tượng sử dụng Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine:
Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mỗi đối tượng, tuy nhiên, với trẻ em cần cẩn trọng khi sử dụng và cần có sự giám sát của người lớn.

Hướng dẫn sử dụng Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine:
– Cho một lượng dầu lên vùng da bị đau.
– Tán đều và xoa bóp nhẹ nhàng để tăng độ thẩm thấu, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức khắc.
– Tránh bôi lên vết thương hở.
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.