Dầu gội – xả Kaminomoto Nhật Chống rụng kích thích mọc tóc

  • 1476428476
190,000

Dầu gội – xả Kaminomoto Nhật Chống rụng kích thích mọc tóc bao gồm các chiết xuất thảo dược quý hiếm và chất dẫn xuất sinh học đặc biệt, dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu và những người bị bệnh rụng tóc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tên sản phẩm: Dầu gội – xả Kaminomoto Nhật Chống rụng kích thích mọc tóc
- Xuất xứ: Nhật Bảni
- Dung tích: 300ml
- Mô tả: 
+ Ngày nay, rụng tóc đang là nỗi lo của nhiều người, dẫn đến sự mất tự tin về diện mạo của mình trong giao tiếp, đặc biệt là với các bạn trẻ. Dầu gội – xả Kaminomoto Nhật là một sản phẩm mới mang tính đột phá của công ty Kaminomoto - công ty có truyền thống và kinh nghiệm dày dặn về điều trị chống rụng tóc.
Dầu gội đầu đặc trị của kaminomto bao gồm các chiết xuất thảo dược quý hiếm và chất dẫn xuất sinh học đặc biệt, dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu,và những người bị bệnh rụng tóc.  
- Thành phần: β-Glycyrrhetinic Acid, Piroctone Olamine, CS-Base, Kamigen E, Sodium, Water, Citric Acid,...

- Công dụng: 
+ β-Glycyrrhetinic Acid: Giải phóng gàu và ngứa, ngăn chặn tình trạng viêm da, duy trì da đầu khỏe mạnh
+ Piroctone Olamine: Cản trở sự sinh sản của vi trùng có hại trên da đầu với hoạt động khử trùng, ngăn chặn ngứa và gàu
+ CS-Base: Kích thích chức năng phát triển của các tế bào và chân tóc
+ Kamigen E: Tăng tốc độ tăng trưởng tóc bằng cách kích hoạt sự lưu thông máu trên da đầu thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng từ chân tóc.
► Dầu gội Kaminomoto bao gồm các chiết xuất thảo dược quý hiếm và chất dẫn xuất sinh học đặc biệt, dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu và những người bị bệnh rụng tóc. Chất dẫn xuất sinh học này trực tiếp dẫn các chiết xuất thảo dược vào nuôi dưỡng tế bào chân tóc, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào chân tóc trên da đầu hồi phục trở lại. Dầu gội Kaminomoto được khuyến thích cho mọi người sử dụng hàng ngày để chăm sóc tóc, giúp tóc khỏe mạnh hơn đồng thời giúp kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc.
►Dầu xả Kaminomoto được chiết xuất từ các loại thảo dược giúp hồi phục chân tóc và cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp tóc bóng mượt khỏe mạnh hơn sau khi được kích kích mọc trở lại, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc tái phát sau khi điều trị, mang đến cho bạn một mái tóc khỏe mạnh óng mượt.

 HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0934.57.3486 - 0437.95.5789