Chì mày 2 đầu The Face Shop

  • PKMAT.883.35.40
75,000

Trào lưu lông mày ngang theo phong cách Hàn Quốc đang “ làm mưa làm gió” và trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay.

Chì kẻ mày ngang Designing Eyebrow Pencil của The Face Shop là bút kẻ lông mày thiết kế dạng vặn giúp bạn có một trang điểm hoàn hảo với một đôi chân mày ngang sắc sảo, độ bám nét cao và còn có thể biến hóa nhiều kiểu kẻ mắt thông dụng hiện nay. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ đồ make up của bạn.

 Ưu điểm và màu Chì Mày 2 đầu The Face Shop

(*) The Face Shop Designing Eyebrow Pencil là sản phẩm chì kẻ và giúp tạo dáng chân mày 2 đầu cực kì tiện dụng cho việc trang điểm. Sản phẩm được 2 đầu tiện dụng gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là cọ chải lông mày mang lại đôi chân mày đẹp tự nhiên, độ bám màu cao, không bay chì.

(*) Chì kẻ mày ngang The Face Shop Designing Eyebrow Pencil dễ vẽ không bị vón cục, không trôi. Đầu vẽ thiết kế độc đáo cho bạn đôi lông mày như ý. Đầu chì mềm mại cho nét vẽ thật xác thực.

(*) Tông màu thiên nhiên giúp bạn dễ phối với các loại trang phục. Không lem, không trôi, chống thấm nước giúp duy trì hiệu quả trang điểm lâu dài.

Chì Mày 2 đầu The Face Shop gồm Có 6 màu:

Designing Eyebrow Pencil #01 Light Brown: Nâu sáng

Designing Eyebrow Pencil #02 Grey Brown: Nâu xám

Designing Eyebrow Pencil #03 Brown         : Nâu

Designing Eyebrow Pencil #04 Black Brown:  Nâu đen

Designing Eyebrow Pencil #05 Dark Brown:   Nâu đậm

Designing Eyebrow Pencil #06 Dark Grey:    Xám đậm