Dưỡng dài mi Ấn Độ Careprost

  • 1475833432
180,000

​Dưỡng dài mi Ấn Độ Careprost được phát triển bởi bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Sun Pharmaceutical của Ấn Độ, à một liệu pháp giúp phát triển lông mi, làm dài mi hiệu quả trong thời gian ngắn nhất đem lại cho bạn bờ mi cong, dài và quyến rũ.

  • Mô tả: Dưỡng dài mi Ấn Độ Careprost là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Dưỡng dài mi Ấn Độ Careprost được phát triển bởi bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Sun Pharmaceutical của Ấn Độ. Dưỡng dài mi Careprost là một liệu pháp gìúp phát triển lông mi, làm dài mi hiệu quả trong thời gian ngắn nhất, với hoạt chất Bimatoprost được FDA công nhận độ an toàn năm 2009 đem lại cho bạn bờ mi cong, dài và quyến rũ.
    - Thành phần: Mỗi ml chứa: Bimatoprost 03.mg, Benzalkonium Chloride, Solution IP 0.01% w/v, Aqueous Buffered Vehicle…
  • - Mô tả: Dưỡng dài mi Ấn Độ Careprost là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Dưỡng dài mi Ấn Độ Careprost được phát triển bởi bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Sun Pharmaceutical của Ấn Độ. Dưỡng dài mi Careprost là một liệu pháp gìúp phát triển lông mi, làm dài mi hiệu quả trong thời gian ngắn nhất, với hoạt chất Bimatoprost được FDA công nhận độ an toàn năm 2009 đem lại cho bạn bờ mi cong, dài và quyến rũ.
    - Thành phần: Mỗi ml chứa: Bimatoprost 03.mg, Benzalkonium Chloride, Solution IP 0.01% w/v, Aqueous Buffered Vehicle…

- Cách sử dụng:
+ Rửa mặt sạch và loại bỏ các lớp tẩy trang ở vùng mắt, dùng khăn giấy thấm khô vùng mắt và lông mi.
+ Dùng 1 cọ đầu nhỏ (cọ môi hoặc cọ eyeliner) nhỏ 1 giọt sau đó bôi lên mí mắt phần sát lông mi, mí mắt trên và mí mắt dưới. Ngày bôi 1 lần (sáng hoặc tối ).
+ Sau khi bôi sản phẩm lên lông mi giữ cố định mí mắt trong vài giây và không nên chớp mắt ngay. Có thể dùng cả cho lông mày
- Lưu ý:
+ Trong 8 tuần đầu tiên nên sử dụng đều đặn hàng ngày. Sau khi lông mi đạt độ dài ưng ý thì dùng giãn cách, 3 lần/ tuần.
+ Nên hạn chế sử dụng mascara trong một tháng đầu sử dụng để đảm bảo sản phẩm phát huy tốt tác dụng.