Lượt xem: 1539

Bộ dầu gội - xả cao cấp Hàn Quốc Kerasys Salon care ( dành cho tóc thẳng - tóc ép)

Mã sản phẩm : 1475856628

Bộ dầu gội - xả cao cấp Hàn Quốc Kerasys Salon care ( dành cho tóc thẳng - tóc ép) Thể tích : 470 ml Xuất xứ : Hàn QuốcBộ gội - xả Kerasys Moisturizing dành cho tóc ép thẳng, mái tóc thẳng và tự nhiên là dòng sản phẩm của thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng Hàn Quốc Kerasys. Là sản phẩm cao cấp chứa thành phần Protein tự nhiên chiết xuất từ cây Moringa phục hồi và củng cố cấu trúc tóc.

320.000đ
Số lượng:

  THÔNG TIN SẢN PHẨM:
  - Tên sản phẩm: Bộ dầu gội - xả cao cấp Hàn Quốc Kerasys Salon care 
  - Xuất xứ: Hàn Quốc
  - Dung tích: 600ml
  - Mô tả: Bộ dầu gội - xả cao cấp Hàn Quốc Kerasys Salon care d
  ành cho tóc ép thẳng, mái tóc thẳng và tự nhiên có thành phần được chiết suất từ thiên nhiên như: tinh chất cây Moringa, hoa Vevet kết hợp với việc áp dụng công nghệ tinh chất dầu dưỡng tóc Ampoule trong dầu gội giúp tóc bạn luôn mềm mượt và óng ả. 

  - Công dụng: 

  + Dầu gội cao cấp thành phần Protein tự nhiên chiết xuất từ cây Moringa thúc đẩy quá trình phục hồi và củng cố cấu trúc tóc diễn ra mạnh mẽ hơn. 
  + Chiết suất từ hoa Vevet cho mái tóc mượt mà hơn, đồng thời tinh chất Amino axit trong hoa giảm thiểu tình trạng tóc sâu, giúp cho cấu trúc tóc trở nên mượt mà hơn nhiều lần.
  + Bước đột phá với việc áp dụng công nghệ tinh chất dầu dưỡng tóc Ampoule trong dầu gội giúp bổ sung keratin tự nhiên, Polyphenol từ rượu vang đỏ cho mái tóc của bạn thực sự khoẻ mạnh, mượt mà.
  + Thành phần Vitamin giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của tóc cho mái tóc trở nên mềm mượt, bồng bềnh, căng tràn sức sống, loại trừ nỗi lo tóc xơ rối.  HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0934.57.3486 - 0437.95.5789 

Sản phẩm liên quan

Bộ gội - xả Kerasys Moisturizing giữ ẩm cho tóc khô là dòng sản phẩm của thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng Hàn Quốc Kerasys. Dầu gội có tác dung nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc bị hư tổn, dầu xả cung cấp Vitamin nuôi dưỡng mái tóc từ gốc đến ngọn.

Bộ gội - xả Kerasys Moisturizing giữ ẩm cho tóc khô

290.000đ

Bộ dầu gội-xả cao cấp Kerasys Salon Care là một dòng sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn nặng của Kerasys, được chế tạo từ tinh chất: Moringa, dầu hướng dương và rượu vang đỏ giúp phục hồi và tái tạo lại cấu trúc tóc một cách nhanh chóng.

Bộ dầu gội-xả cao cấp Kerasys Salon Care

320.000đ

Bộ gội xả Kerasys trà đỏ 600ml là sản phẩm của hãng chăm sóc tóc nổi tiếng Kerasys - Hàn Quốc. Kerasys trà đỏ ngăn chặn một cách hiệu quả tia tử ngoại do nắng gắt gây ra, giữ màu cho tóc nhuộm đồng thời tinh dầu hạt trà trong sản phẩm bổ sung cho da đầu thành phần lipid còn thiếu. .

Bộ gội xả Kerasys trà đỏ 600ml

340.000đ

Bộ dầu gội xả nước hoa Kerasys Perfumed Limited Edition xuất xứ từ Hàn Quốc bao gồm 1 bộ gội xả Kerasys và hai bánh xà bông.

Bộ dầu gội xả nước hoa Kerasys Perfumed Limited Edition

365.000đ

​Bộ gội xả JOJO – Đức là dòng sản phẩm nổi tiếng trong việc chăm sóc và bảo vệ tóc, đang rất được ưa chuộng tại Đức bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó đem lại cho người sử dụng.

​Bộ gội xả JOJO – Đức

285.000đ

Bộ gội xả HANEDA COLLAGEN là dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng HANEDA của Italy giúp phục hồi lại cấu trúc tủy tóc đã bị gẫy nứt dễ dàng kiểm soát lọn tóc bảo vệ và giữ màu cung cấp dưỡng chất, giảm tóc gãy rụng, xơ rối.

Bộ gội xả Haneda Collagen

250.000đ

Dầu gội xả Kafen Collagen– Đức là dòng sản phẩm của hãng Kafen, là dòng sản phẩm nổi tiếng trong việc phục hồi lại tóc hư tổn, tóc nát, tóc yếu, cân bằng lại cấu trúc và sự đàn hồi của sợi tóc và hỗ trỡ tốt cho quá trình uốn, ép

Dầu gội xả kafen Collagen – Đức

350.000đ

Bộ dầu gội xả Shisedo Macherie là dòng sản phẩm chăm sóc tóc xuất xứ từ Nhật Bản đang rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, được sả xuất theo công thức tiên tiến, đặc biệt là dòng sản phẩm này không có chứa Sillicon.

Bộ dầu gội xả Shisedo Macherie 380ml

370.000đ